Skip links

Học đàn piano tại trung tâm Nốt Trầm ở quận Thủ Đức

Địa chỉ dạy học đàn Piano uy tín với chi phí thấp ở tại chi nhánh Nốt Trầm quận Thủ Đức – Q9 với chương trình giảng dạy độc quyền được biên soạn cho từng học viên.

Được thành lập từ năm 2011, Trung tâm giáo dục nghệ thuật NỐT TRẦM với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên ngành nhạc có thâm niên trong nghề sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn trên con đường học nhạc để thỏa đam mê của mình.

Chương trình học đàn piano biên soạn cho từng học viên

Giống như một mầm cây nếu không được uốn nắn từ ban đầu, nó sẽ không lớn thẳng hoặc cong theo ý mình được. Việc học đàn piano cũng vậy, những bài học đầu tiên thường là những bài học quan trọng nhất, bởi ở giai đoạn này người học được hướng dẫn kỹ về thế tay, cách giữ nhịp… để tránh sai chuẩn về sau, khi trở thành thói quen sẽ rất khó sửa đổi lại.

Kế tiếp những bài tập mang tính chuẩn mực về thế ngón, người học sẽ được nâng cao trình độ theo lộ trình “Nấc Thang”, những bài tập sau có liên quan đến kiến thức trước đó đã được học. Trong giai đoạn này, giảng viên sẽ luôn kèm sát để sửa sai nếu có ở người học.

Xen kẽ chương trình học với lộ trình “Nấc Thang”, người học sẽ được luyện tập bổ sung các tác phẩm piano Cổ điển, Piano Cover hiện đại được biên soạn riêng cho từng trình độ & phù hợp lứa tuổi. Đây là một điểm khác biệt của trung tâm để luôn giữ cảm hứng cho người học theo đuổi đam mê của mình.

Khóa học đàn piano cho mọi lứa tuổi và có chương trình riêng cho người lớn theo học

Vượt qua những rào cản về tuổi tác cũng như trình độ, tại Nốt Trầm học viên cũng da dạng lứa tuổi và trình độ; có những cô chú, bác ở tuổi hưu trí vẫn đã và đang theo học các lớp piano tại trung tâm lâu nay.

Âm nhạc không phân biệt tuổi tác, và giá trị nó mang lại đó là tinh thần lạc quan sống, yêu đời, là phương thuốc tinh thần cho bách bệnh trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đi cùng với những bài tập thực hành, người học còn được bố trí các buổi học tập trung về nhạc lí cho đàn piano, với hình thức học tập trung tầm 4 đến 6 học viên trên 1 lớp, đáp ứng lượng kiến thức cần thiết để người học phát triển bài tập cũng như việc sáng tạo âm nhạc sau này.

Chương trình học đàn piano định hướng phát triển trí não

Những môn học giúp người học phát triển tư duy, phát triển trí não tốt nhất không thể không thể không kể đến môn học này. Piano, lâu nay người ta vẫn thường gọi là môn âm nhạc bác học. Tính bác học được thể hiện ở độ khó, độ phức tạp đỏi hỏi não bộ người học phải vận hành ở tần suất cao mới có thể sử dụng tốt loại nhạc cụ này cũng như những kiến thức của nó.

Chương trình học tại NỐT TRẦM là chương trình được được biên soạn với mục tiêu định hướng phát triển trí não người học qua các bài tập phản xạ thị tấu có ý đồ và mục đích rõ ràng. Mặc dù là chương trình học định hướng phát triển trí não, nhưng cũng không quá khó để người học mất hứng thú với môn học bởi đan xen là những tiểu phẩm, tác phẩm không kém phần thú vị của môn học này.

Nhiều người nghĩ rằng phải có năng khiếu mới có thể học nhạc được là sai, bởi với âm nhạc có những môn không hề cần đến năng khiếu vẫn có thể học được và làm được. Kinh nghiệm, trước tiên bạn cần phải yêu thích, cộng thêm một chút kiên nhẫn và cố gắng – chắc chắn bạn sẽ làm được!

Khóa học đàn Piano tại nhà cùng với đội ngũ gia sư dạy đàn của trung tâm

Bạn là người bận rộn không có nhiều thời gian đến lớp hay muốn giáo viên về dạy đàn tại nhà cho con em mình vì lo ngại các bạn nhỏ học bên ngoài không an tâm về giao thông, đi lại… Nốt Trầm cung cấp đội ngũ gia sư dạy đàn tại nhà được qua tuyển chọn về đạo đức cũng như trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà của bạn.

Về mục tiêu kiến thức là chương trình học tại trung tâm Nốt Trầm và chương trình kết hợp của giáo viên tự biên soạn theo mục yêu học tập của học viên cho môn học.

Đăng ký học gia sư trực tiếp tại trung tâm theo địa chỉ ở tại quận Bình Thạnh, Q9, Thủ Đức hoặc gọi, nhắn tin Zalo cho Nốt Trầm theo số 0899473337 để nhận tư vấn cụ thể.

Tham khảo chi tiết về lộ trình học Tại đây

Địa chỉ: 50 đường số 9, Linh Tây, Thủ Đức [Chỉ dẫn tại 889 Kha Vạn Cân]