Skip links

Học thanh nhạc, học hát ở đâu quận Bình Thạnh, Phú Nhuận?

Nơi dạy học luyện thanh, luyện giọng theo phương pháp chuẩn từ NHẠC VIỆN được biên soạn và hướng dẫn tại Nốt Trầm Music School quận Bình Thạnh, Phú Nhuận.

Địa chỉ học Thanh Nhạc uy tín ở Bình Thạnh, Phú Nhuận với đội ngũ giáo viên đúng chuyên ngành.

Học Thanh Nhạc giúp bạn cải thiện giọng hát và hát đúng.

Hầu hết những ai chưa từng qua trường lớp đào tạo về thanh nhạc thường e ngại với giọng hát của mình (sợ hát sai cao độ, phát âm không đúng…). Đó là điều tất nhiên, bởi trong Thanh Nhạc có khá nhiều yếu tố cấu thành như; cách lấy hơi – đẩy hơi, cách phát âm tròn tiếng, cách ngân đúng trường độ, hát đúng cao độ, hát bè, luyến láy… Chính vì sự phong phú trong kỹ thuật ca hát như vậy nên môn học Thanh Nhạc ra đời.

Môn học Thanh nhạc là sự đúc kết từ những kinh nghiệm trong ca hát không chỉ riêng ở Việt Nam mà cả thế giới để đưa ra những bài học kinh nghiệm cũng như những phương pháp luyện thanh, luyện giọng tốt nhất, giúp người học phát triển được chất giọng của mình một cách hiệu quả.

Việc làm chủ được kỹ thuật trong Thanh Nhạc, hát đúng cao độ, trường độ… sẽ giúp bạn tự tin hơn để thoải mái ca hát mà không sợ sai, không sợ tổn thương bộ máy phát âm của mình.

Lớp thanh nhạc cho mọi lứa tuổi

Chất giọng hay cũng cần được gọt giũa, uốn nắn.

Bạn tự tin vào giọng hát của mình vì được bạn bè khen hay, truyền cảm…, nhưng chưa chắc là bạn đã hát đúng. Việc hát đúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cao độ, trường độ, cách lấy hơi, phát âm… mà thường những ai chưa từng được qua trường lớp sẽ khó hình dung được những điều trên.

Việc hát đúng kỹ thuật, luyện thanh – luyện giọng đúng cách sẽ giúp bạn hát tốt hơn, mở rộng âm vực, tăng “nội lực” của chất giọng vốn đã hay của mình. Một điều khá quan trọng khác đó là bạn biết cách gìn giữ giọng hát, tránh những lối hát làm tổn thương bộ máy phát âm, phá hỏng chất giọng.

Được thành lập từ 2011, Nốt Trầm Music School là một trong những địa chỉ học Thanh Nhạc nhạc uy tín khu vực quận Bình Thạnh, Phú Nhuận. Phương pháp giảng dạy tại đây được biên soạn theo những chương trình dạy nhạc nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành nhạc, có thâm niên trong nghề và tâm huyết sư phạm.
Với môn học Thanh Nhạc; chương trình học được biên soạn theo chuẩn giáo trình Học Thanh Nhạc của Nhạc Viện và được hướng dẫn học tập trực tiếp bởi những giảng viên Thanh Nhạc tốt nghiệp các trường VHNT, Học viện âm nhạc…

Sau khi hoàn thành khóa học hoặc trong quá trình theo học Thanh Nhạc đây, học viên được ưu đãi thu âm, ghi hình để lưu giữ và phổ biến những tác phẩm âm nhạc của mình tại phòng thu chuyên nghiệp Nốt Trầm Studio.

Địa chỉ trung tâm:

  • 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh [Đối diện Pearl Plaza]
  • Tư vấn học tập: 0899473337 (có Zalo)
  •  Website: https://nottram.edu.vn/