Skip links

Học phí học đàn ở các trung tâm âm nhạc tại quận Bình Thạnh

Sự chênh lệnh về học phí thường do độ phổ biến của môn học

Bạn đang quan tâm tìm địa điển học đàn uy tín, chất lượng hay các mức học phí học đàn của khu vực bạn ở cũng như các khu vực lân cận Bình Thạnh như Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận, Gò Vấp… thì đây là một bài viết chia sẻ hữu ích cho bạn. Các trung tâm dạy đàn khác nhau thì có mức học phí khác nhau, và còn tùy thuộc môn học cũng có mức học phí cũng khác nhau. Những môn học được chọn học nhiều, đối tượng tuyển sinh rộng thì thường có mức học phí thấp hơn so với các môn học ít người theo học.

Học đàn Piano

Các môn học phổ biến với mức học phí tương đương nhau

Các khóa học đàn Piano, Guitar, Organ, Ukulele thường có mức học phí thấp hơn và chênh lệch tầm 100.000đ đến 300.000đ bởi là những môn học được nhiều người chọn học, theo đó lượng học viên các lớp này cũng ổn định theo từng tháng. Các trung tâm dạy đàn ở quận Bình Thạnh thường có mức học phí cho các khóa học này tầm 1.800.000đ/khóa (3 tháng) với thời gian học cho từng tháng rơi vào tầm 12 buổi; tương đương với 1 tuần học viên sẽ được học 3 ngày, mỗi buổi học là 60 phút. Các lớp học đàn Violin, Đàn Tranh, Đàn Nhị, Thanh Nhạc… là những lớp có lượng học viên theo học ít, thương mức học phí cho các lớp này nằm ở 1.600.000đ – 1.800.000đ/tháng (tuần học 2 buổi); thời lượng mỗi buổi học là 60 phút. Trường hợp nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc không tiện đến trung tâm thì cũng có thể chọ hình thức mời giáo viên tại các trung tâm dạy đàn về day tại nhà mình, chi phí chênh lệch cũng không bao nhiêu nhưng có thể sẽ được chăm sóc nhiều hơn bởi chỉ học một mình mình. Học phí các lớp gia sư dạy đàn với các môn học tầm ở khoảng giá 300.000đ – 400.000đ/giờ, áp dụng cho học từ 1 đến 2 học viên.

Nên học đàn tại trung tâm dạy nhạc hay chọn học gia sư thì tốt hơn?

Đây là câu hỏi thường gặp ở những người mới bắt đầu học đàn, học nhạc. Thường thì các bạn không biết lượng kiến thức học mỗi buổi có nhiều không? Liệu học ở nhà hiệu quả hơn hay đến trung tâm hiệu quả hơn? Các bạn cần hiểu một điều là học đàn không phải là chuyện một sớm, một chiều; đơn giản có, phức tạp – nâng cao có. Những mục tiêu căn bản, mục tiêu gần là có thể thỏa mãn đam mê; có thể tự đàn được những bản nhạc mình thích thì cũng khá đơn giản. Đối với những người chưa biết gì về đàn, theo học thì cùng tầm 3 đến 4 tháng để đạt được mục tiêu trên (nếu cố gắng). Với lượng thời gian bạn cũng biết nên chọn học ở trung tâm hay gia sư thì hiệu quả và tiết kiệm rồi.

Tại sao nên chọn học đàn tại trung tâm dạy nhạc?

  1. Môi trường học tập cộng đồng tạo hứng thú học
  2. Được học thêm từ bạn bè
  3. Có thêm bạn mới
  4. Tiết kiệm chi phí học tập
  5. Góp phần chữa bệnh trầm cảm, tự kỹ thông qua giao tiếp với giáo viên và bạn học

Tại sao nên chọn học gia sư?

  1. Được kèm riêng, và giám sát tiến độ học kỹ hơn
  2. Không mất thời gian đi lại, hạn chế rủi ro đi lại hay sự cố trễ giờ học
  3. Chủ động thời gian cho công việc và học tập
  4. Môi trường học tại nhà mình sẽ thoải mái và tiện nghi hơn

Các trung tâm dạy đàn ở Bình Thạnh thường có cho học viên đăng ký học thử miễn phí để người học có thể đưa ra lựa chọn học tập tốt nhất cho mình. Tham khảo các khóa học: Tại đây

Nguồn bài: Gia sư dạy đàn