Skip links

Địa điểm học đàn Piano chất lượng tại quận Bình Thạnh

Địa chỉ học đàn, dạy nhạc chất lượng cao tại Bình Thạnh chính thức khai trương chi nhánh mới.

Được thành lập từ năm 2011, Nốt Trầm được nhiều người biết đến là trung tâm dạy nhạc tận tâm và chuyên nghiệp với các khóa học đàn nổi bật: Piano, Guitar, Organ, Ukulele, Violin và Thanh nhạc.

Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi đại học, Nhạc Viện và không ít những bạn theo học tại đây giờ hiện đang là những Sinh Viên chuyên ngành nhạc tại các trường đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp trên khắp mọi miền đất nước.

Trung tâm dạy đàn ở Bình Thạnh

Âm nhạc từ lâu đã là món ăn tinh thần quý giá của đời sống con người. Nhiều nghệ sĩ đã thành công trong lĩnh vực âm nhạc và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Đi từ đam mê và thấu hiểu nó, trung tâm dạy nhạc Nốt Trầm đã hình thành và nuôi dưỡng không ít những ước mơ trở thành hiện thực trên con đường âm nhạc.

Tiền thân là một lớp nhạc nhỏ dạy học đàn guitar và piano ở khu vực quận Thủ Đức. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Nốt Trầm đã dần tạo được chỗ đứng và niềm tin của đông đảo người yêu nhạc tại khu vực và lan tỏa sang những quận lân cận như Q9 và nay là chi nhánh nội thành Bình Thạnh gần kề là các Q1, Q2, Q3, Q10, Phú Nhuận có thể dễ dàng qua lớp chỉ vài phút xe bus.

Với đội ngũ giảng viên chuyên ngành nhạc, đến các trường như Nhạc Viện, ĐH Văn Hóa Nghệ Thuật, Sư Phạm Âm nhạc có nhiều kinh nghiệm giảng dạy các môn: Guitar, Piano, Organ, Violin, Trống Jazz, Thanh nhạc… cho mọi lứa tuổi và mọi trình độ theo học.

Thông qua âm nhạc để phát triển năng lực con người, góp phần giáo dục nhân cách và tư duy sáng tạo nghệ thuật

Một giáo viên tại Nốt Trầm chia sẻ:

“Vì là môn học nghệ thuật nên yếu tố sáng tạo luôn được đặt lên hàng đầu. Ngoài những kiến thức bắt buộc trong chương trình học, người học còn có những bài tập mở do mình tự chọn để tạo thêm hứng thú trong quá trình học mà vẫn đáp ứng được việc hoàn thiện kiến thức môn học.

Với các bạn nhỏ, việc tạo hứng thú học tập luôn là mục tiêu hàng đầu bởi nếu làm mất hứng thú với môn học, cũng đồng nghĩa ta vô tình dập tắt lửa đam mê mà đó chính là nền tảng của những của những thăng hoa trong nghệ thuật.

Lộ trình bắt buộc để đảm bảo mục tiêu kiến thức là phải có, nhưng để việc học nghệ thuật trở nên hiệu quả thì người học cần được gợi ý sáng tạo theo những kiến thức trong sách vở hoặc các bài tập do học viên tự chọn bên ngoài. Giáo viên lúc này chỉ nên là người đứng bên ngoài góp ý chân thành cho những sáng tạo ấy mà thôi!”

Địa điểm học đàn Piano ở Bình Thạnh
Các lớp học đàn Piano cho người lớn

Học nhạc là để có kiến thức về nghệ thuật sử dụng âm thanh tạo ra cái đẹp trong âm điệu, truyển tải đến người nghe những thông điệp âm thanh hay ca từ của mình. Ngoài ra còn thông qua âm nhạc có thể giáo dục nhân cách, hướng con người đến Chân – Thiện – Mỹ, đó mới chính là ý nghĩa sau cùng của việc giáo dục nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng.

Mỗi người tìm đến việc học nhạc, học đàn bằng nhiều cách khác nhau và hầu hết đều xuất phát từ sự yêu thích, đam mê với loại hình nghệ thuật này. Tuy nhiên, việc nhiều người ngần ngại học nhạc, học đàn phần lớn bởi lý do là sợ mình không có năng khiếu, sợ học không được… và mọi lý do chỉ khiến chúng ta thêm chùn bước mà thôi. Dù ai cũng hiểu được rằng mình chỉ có một lần để sống trong đời, nhưng không phải ai cũng có thể làm được những điều mình muốn bởi những điều kiện ngoại cảnh nên đừng ngần ngại trải nghiệm để khám phá năng lực bản thân và thực hiện những ước mơ dù nhỏ bé của mình nếu như mình chỉ có một chút cơ hội hay điều kiện, bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P22, Bình Thạnh, TP.HCM [gần cầu Sài Gòn, khúc đường D1]

Điện thoại: 0899473337